ข้อมูลบริษัท

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของบริษัท เจ. พิพัฒน์ ออโต้พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด 

บริษัท เจ. พิพัฒน์ ออโต้พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด เป็นผู้ผลิตสินค้าอะไหล่ทดแทนชั้นนำ เพื่ออุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยมายาวนานมากกว่า 30 ปี โดยเฉพาะสินค้าชิ้นส่วนยานยนต์สำหรับรถปิ๊กอัพ 1-ตัน สินค้าของเรามีจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ยุโรป และออสเตรเลีย

ประเภทสินค้าของเรามีหลากหลาย ได้แก่ ชุดกระบะ ฝาท้าย ฝากระโปรง บังโคลน แผงไฟหน้า แผงข้าง ซับในแผงข้าง มุมไฟท้าย คลุมล้อ แผงตั้งหน้า โครงแผงตั้งหน้า ชายล่าง พื้นทั้งชุด (พื้นแผ่นใหญ่ พื้นกระบะ ชิ้นเล็ก) คานท้าย แผ่นต่อคานท้าย ซับในคานท้าย คานตัวแซด คานตัวหน้าสุด คานตัวยู สำหรับรายละเอียดจำหน่ายแบบส่ง กรุณาติดต่อฝ่ายขายได้ที่นี่

บริษัทจะเปิดตัวสินค้าใหม่ออกสู่ตลาดทุกๆปี เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดอะไหล่ยานยนต์ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว เราเชื่อว่าคุณภาพสินค้าคือความรับผิดชอบของพนักงานทุกๆคนในบริษัท ดังนั้นบริษัทของเราจึงมุ่งมั่นเน้นพัฒนาความสามารถ การทำงานร่วมกันเป็นทีม รวมถึงการพัฒนาเครื่องมือในการผลิต และตรวจเช็คคุณภาพ (QC/QA) ต่างๆอย่างสม่ำเสมอ

บริษัท เจ. พิพัฒน์ ออโต้พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด ใช้เครื่องจักรปั้มขึ้นรูป และเทคโนโลยีเคลือบสีผิวโลหะแบบ Electro Deposition Painting (E.D.P.) โดยอาศัยกลไกทางไฟฟ้าเพื่อช่วยให้การยึดเกาะสีบนผิวของชิ้นงานเป็นไปอย่างราบเรียบและครอบคลุมทุกพื้นที่ทุกจุดส่งผลให้เกิดคุณภาพที่ดีและคงอยู่อย่างถาวร อีกทั้งสินค้าของเราจะต้องผ่านการทดสอบความต้านการกัดกร่อนโดยการพ่นละอองน้ำเกลือ (Salt spray test) แล้วเป็นเวลา 1,000 ชั่วโมง ทำให้อะไหล่ของเราแข็งแรง คงทน ผลิตตามมาตรฐานการผลิต ISO9001 สำหรับส่งออกทั่วโลก

โลโก้สินค้าของบริษัทได้ถูกจดทะเบียนเครื่องหมายทางการค้าแล้ว *ระวังสินค้าลอกเลียนแบบ*ข้อมูลบริษัท

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2515 เราได้เริ่มผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์โดยมีวิศวกรเพียงไม่กี่คน จนมาถึงวันนี้ บริษัท เจ. พิพัฒน์ ออโต้พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด ได้เติบโตและขยายฐานการผลิตเพื่อรองรับความต้องการของตลาดยานยนต์ รวมถึงเพิ่มประเภทสินค้ามากขึ้น ในวันนี้ทำให้เรามีพนักงานกว่า 600 คน เพื่อผลิตและพัฒนาสินค้าอะไหล่ยานยนต์ภายใต้โลโก้รูปช้าง

นอกจากนี้เรายังทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทยานยนต์ชื่อดังระดับประเทศ เพื่อให้บริการเคลือบสีผิวโลหะแบบ Electro Deposition Painting (E.D.P.) โดยอาศัยกลไกทางไฟฟ้า มามากกว่า 20 ปี (หากสนใจบริการ E.D.P กรุณาติดต่อที่นี่)

บริษัท เจ. พิพัฒน์ ออโต้พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด ตั้งอยู่ในพื้นที่การผลิตกว่า 6,000 ตารางเมตร ในจังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางในการขนส่งสินค้าในประเทศและต่างประเทศ

บริษัท เจ. พิพัฒน์ ออโต้พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด มีทุนจดทะเบียน 80,000,000 บาท (แปดสิบล้านบาท) มีวิศวกรและช่างฝีมือมากกว่า 300 คน ในปี พ.ศ. 2546 เราได้ขยายธุรกิจการผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ทดแทน (aftermarket replacement part) และเพิ่มการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์แบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) เพื่อให้บริการแก่บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลกหลายแห่ง โดยจะดำเนินการโดย บริษัท เจ เอส ออโตเวิร์ค จำกัด หรือ JSA (คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)


วิสัยทัศน์

คุณภาพ ราคา และความรวดเร็ว. คือเป้าหมายหลักของเรา

"เพราะสินค้าที่มีคุณภาพเริ่มต้นมาจากความคิดและการทำงานที่มีประสิทธิภาพ" ผู้บริหารของเราได้กล่าวไว้

บริษัท เจ. พิพัฒน์ ออโต้พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด มีจุดมุ่งหมายในการบริการโดยคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก เรามีระบบการตรวจสอบประสิทธิภาพของแผนกขนส่งสินค้าของเราอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราจะถูกส่งโดยรวดเร็วในเวลาที่กำหนด

หากมีข้อสงสัยใดๆ สามารถติดต่อฝ่ายบริการของเราได้ที่อีเมลนี้
 

กิจกรรมบริษัท

บริษัท เจ. พิพัฒน์ ออโต้พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด เชื่อว่าการทำงานเป็นทีมเวิร์คนั้นจะก่อให้เกิดผลสำเร็จสูงสุด ทางบริษัทจึงได้มีการจัดทำคอร์สอบรมในหัวข้อต่างๆให้กับพนักงานใหม่และพนักงานปัจจุบันเป็นระยะๆ เพื่อเสริมสร้างทักษะความรู้ใหม่และฝึกความชำนาญในด้านต่างๆ


รางวัลต่างๆ

บริษัท เจ. พิพัฒน์ ออโต้พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงบริษัทคู่ค้าของเราอีกมากมาย ทางบริษัทให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของพนักงานเป็นหลัก รวมถึงแผนการผลิตแบบไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมในด้านต่างๆ เช่นการจัดการบำบัดน้ำเสีย เป็นต้น

สินค้าทุกชิ้นของบริษัทได้ถูกผลิตขึ้นภายใต้การควบคุมคุณภาพ QA&QC เพื่อคุณภาพสูงสุด

 
ติดต่อเรา

บริษัท เจ. พิพัฒน์ ออโต้พาร์ท อินดัสตรี้ จำกัด

ที่อยู่:

90/29 หมู่ 7 ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120

(สำนักงาน, เวลาทำการ: 08.00-17.00 น.)

แผนกขายอะไหล่: +662-901-8090, +6685-448-9821 (ภาษาไทย), +6689-923-4854 (ภาษาอังกฤษ) อีเมล: jpp.marketing@hotmail.com , bovonrath@gmail.com

แผนก EDP (ชุบสีโลหะด้วยไฟฟ้า): +662-901-7002-3, +6689-679-8334, +6689-680-1738 อีเมล: edp.marketing@jpp-autopart.com


Facebook: http://www.facebook.com/J.Phiphat

เว็บไซต์: http://www.jppautoparts.com

แผนที่ใน Google Map: https://g.page/jppautoparts?share 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้